PHUMAN AUTO

Luôn đồng hành cùng bạn

Xe tải - Đầu kéo gắn cẩu
 • Xe ben Isuzu NPR85KE4 3.5 tấn gắn cẩu gấp HYVA

  • Liên hệ

  • Lượt xem: 4243
   • Hiện tại 2.33/5
   • 1
   • 2
   • 3
   • 4
   • 5

   Kết quả: 2.3/5 - 72

  • Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

  Xe Isuzu NPR85KE4 3.5 tấn đóng thùng ben được trang bị cẩu gấp HYVA 3 tấn. Đây là loại xe chuyên dụng để chở hàng hóa, nâng và cẩu hàng hóa. Xe trang bị động cơ mạnh mẽ, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, ít tiêu hao nhiên liệu.

  NGOẠI THẤT XE BEN ISUZU NPR85KE4 - EURO 4 GẮN CẨU GẤP HYVA

  Ngoại thất cabin xe ô tô tải Isuzu 3T5 NPR85KE4 được thiết kế hiện đại. Ngoại thất xe tải Isuzu 3,5 tấn với kiểu dáng vuông vức, kích thước cabin lớn thiết kế dạng lật. Đèn pha Halogen thế hệ mới giúp chiếu sáng tốt hơn cùng với là hệ thống đèn sương mù. Isuzu 3,5 tấn với tay khóa cửa dọc giúp dễ dàng khi đóng & mở cửa. Bậc lên xuống bản lớn.

  Hệ thống gương chiếu hậu xe ben cẩu NPR85KE4 3.5 tấn được lắp đặt hợp lý, giúp lái xe dễ dàng quan sát khi lái xe. Phía trước mặt cabin là hệ thống đen pha Halogen công suất cao luôn luôn đảm bảo độ sáng an toàn trong mọi điều kiện thời tiết.

  NỘI THẤT XE BEN ISUZU NPR85KE4 GẮN CẨU GẤP HYVA

  Nội thất xe tải Isuzu 3.5 tấn được thiết kế hiện đại, không gian nội thất rộng rãi, hệ thống giải trí CD/MP3/Radio/USB/AUX cao cấp và có thể nâng cấp lên DVD. Hệ thống bảng táp lô hiển thị trên chiếc xe được thiết kế hiện đại hiển thị đa thông tin, ngoài ra chiếc 3,5 tấn Isuzu còn được trang bị sẵn điều hòa theo xe

  QUY CÁCH ĐÓNG THÙNG XE BEN ISUZU NPR85KE4 - EURO 4 GẮN CẨU GẤP HYVA 

  Thùng ben của Isuzu NPR85KE4 sau khi gắn cẩu gấp Hyva HB60 có  kích  thước là 2.990 x 1.790 x 470 m. Tải trọng chuyên chở toàn bộ của xe là 7.500kg, tải trọng cho phép tham gia lưu thông của xe là 2.700kg.

  Tùy theo nhu cầu của khách hàng, thùng ben có thể được chế tạo với vật liệu bằng Inox hoặc thép giúp hạn chế tối đa hiện tượng rỉ sét do nước và chất thải gây ra, qua đó nâng cao đáng kể tuổi thọ của sản phẩm.

  Cần cẩu gắn trên xe ben Isuzu NPR85KE4 là loại cần cẩu gấp thủy lực HYVA HB60 E2 sản xuất tại Ý. Đây cũng là một trong những nhãn hiệu cần cẩu chất lượng của Ý. Cẩu được trang bị hai chân chống tiêu chuẩn điều khiển ra vào bằng tay lên xuống bằng thủy lực.

  Xe ben Isuzu NPR85KE4 gắn cẩu gấp khúc Hyva HB60 3 tấn, Với Model E2 thì cẩu trang bị 2 khúc, bán kính làm việc lớn nhất là 7 mét, tại tầm với 1 mét là 6.410 kg. Màu truyền thống của Hãng Hyva là màu vàng. Cẩu được trang bị hệ thống gập móc tự động rất thuận tiện cho người sử dụng.

  Thùng xe ben gắn cẩu Isuzu được sản xuất được thiết kế với các khung xương gia cường chắc chắn. Phần đà dọc thùng được kéo dài về phía trước tạo thành khung sát xi phụ để lắp đặt cẩu lên xe. Kết cấu này giúp tự trọng cẩu, tự trọng thùng và tải trọng hàng hóa phân bố đều lên toàn bộ chiều dài sát xi, triệt tiêu hoàn toàn ưng suất cắt gây ra trên bề mặt sát xi.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH XE BEN ISUZU NPR85KE4 - EURO 4 GẮN CẨU GẤP HYVA

  VIDEO THAM KHẢO XE BEN GẮN CẨU GẤP

   

  Sản phẩm liên quan
 • Hỗ trợ trực tuyến

  Liên kết Facebook