PHUMAN AUTO

Luôn đồng hành cùng bạn

Thị trường xe tải
 • Đại lý nối giường xe đầu kéo International Prostar - freightliner Cascadia uy tín nhất miền nam

  Ngày đăng: 21-09-2020 - Lượt xem: 1149
  • Hiện tại 1.88/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

  Kết quả: 1.9/5 - 26

  Xe đầu kéo Mỹ International Prostar - Freightliner Cascadia loại 0 giường được thiết kế phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa trong khoảng cách ngắn, khu vực đường hẹp, giá trị đầu tư ban đầu thấp và xe có thể thay thế cho các xe tải lớn với tải trọng kéo ngang ngửa với các dòng xe đầu kéo 1 giường, 2 giường.

  Ưu điểm lớn nhất của dòng xe đầu kéo Mỹ Freightliner & International Prostar 0 giường là dung tích xy lanh nhỏ, phụ tùng dễ thay thế, động cơ tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời việc sử dụng động cơ nhỏ Maxx Force 13, DD13 đã tạo ra sức mạnh bền bỉ nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ đã và đang khẳng định về chất lượng trên thị trường hiện nay so với sản phẩm cùng dòng khác.

  Với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng thấp, giảm sự cồng kềnh hơn so với xe đầu kéo loại 1 giường và 2 giường. Do vậy, tiết kiệm được diện tích kho bãi và đặc biệt phù hợp với hoạt động ở các cầu cảng, hành trình có thể đi cung đường ngắn để tiết kiệm nhiên liệu và tránh hao mòn máy móc.

  So với dòng đầu kéo Mỹ có giường thì đầu kéo Mỹ International 0 giường, đầu kéo Mỹ Cascadia 0 giường khi vận chuyển cung đường dài hoặc trong khi chờ xếp hàng hay lên hàng, tài xế không có chỗ nghỉ ngơi thoải mái trên xe. Do đó với giải pháp nối giường cho xe đầu kéo Mỹ International Maxxforce – đầu kéo Cascadia 0 giường đã trở thành xu hướng hiện nay.

  Đầu kéo Mỹ khi nối giường vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khi lưu thông, thay vì nội thất cabin nguyên bản chật chội, thì giờ đây khi nối giường cho đầu kéo Mỹ, khoang nội thất sẽ rộng rãi hơn, có thêm giường nằm cho tài xế những lúc cần nghỉ ngơi.

  So với đầu tư 1 xe đầu kéo có giường thì đầu tư xe đầu kéo Mỹ 0 giường và nối giường thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều: giá xe + chi phí nối giường thấp hơn xe có giường; Nhiên liệu sử dụng của xe đầu kéo Mỹ nối giường cũng thấp hơn đầu kéo Mỹ có giường; Tính cơ động của đầu kéo 0 giường nối giường sẽ cơ động hơn.

  Với dịch vụ nối giường xe đầu kéo Mỹ giá rẻ, khách hàng đang sử dụng xe đầu kéo Mỹ 0 giường muốn đổi lên xe có giường không cần phải mua xe mới bán xe cũ nữa. Chỉ với khoản tiền rất ít và khoảng thời gian rất ngắn, khách hàng sẽ có chiếc xe cũ với công dụng như mới.

  VIDEO NỐI GIƯỜNG XE ĐẦU KÉO MỸ 0 GIƯỜNG

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỐI GIƯỜNG XE ĐẦU KÉO MỸ INTERNATIONAL MAXXFORCE

  Hỗ trợ trực tuyến

  Liên kết Facebook