PHUMAN AUTO

Luôn đồng hành cùng bạn

Tin tức nổi bật
 • Đại lý bán xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia uy tín Sài Gòn

  Ngày đăng: 17-01-2020 - Lượt xem: 1735
  • Hiện tại 2.44/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

  Kết quả: 2.4/5 - 36

  Xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia là một trong những dòng đầu kéo “hot” trên thị trường hiện nay. Nhiều khách hàng đang cố tìm một công ty – một đại lý bán xe đầu kéo chất lượng để mua. Tuy nhiên để tìm được một nơi đáng tin cậy để mua cũng rất khó khăn. Vậy đâu mới là nơi bán xe đầu kéo đáng tin cậy tại Sài Gòn để bạn mua xe.

  Trước tiên để tìm ra được đáp án “Đại lý bán xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia uy tín Sài Gòn” bạn phải hiểu được vấn đề sau.

  1 . Xe đầu kéo là gì?

  Xe đầu kéo là những loại xe có thể vận chuyển nhiều hàng hóa, chở được những vật cồng kềnh và trọng lượng lớn như container thông qua những rơ mooc, thùng xe nối kèm. Với phần đầu khá to và nặng gồm 2 đến 3 trục đầu kéo tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  2. Xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia có ưu điểm gì?

  Xe đầu kéo Freightliner trong những năm qua luôn được đánh giá cao ở Mỹ và Việt Nam với độ ổn định về máy móc, ít hư và lỗi nhỏ, máy bền bỉ. Động cơ Detroit mang sức mạnh tuyệt vời và tiết kiệm nhiên liệu nhờ vào lực xoắn mô-men cao, giảm lượng khí thải dẫn ra môi trường.

  3. Đại Lý Bán Xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia đáng Tin Cậy Là Như Thế Nào?

  Để tìm được địa chỉ bán xe đầu kéo chất lượng, bạn phải hiểu cụm từ “địa chỉ bán xe đầu kéo đáng tin cậy” là như thế nào? Đó là nơi được nhiều người tin tưởng, lựa chọn và có thương hiệu trên thị trường. Một địa chỉ bán xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia chất lượng sẽ tạo niềm tin cho khách hàng.

  Khi mua xe ở đại lý bán xe đầu kéo Mỹ uy tín bạn sẽ không còn lo về chất lượng, an tâm về giá cả. Xe đầu kéo nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Các linh kiện, phụ tùng của xe khi có sự cố hư hỏng cũng dễ dàng trong việc bảo hành, sửa chữa.

  Mức giá của Xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia đưa ra hợp lí, phù hợp với kinh tế cá nhân cũng như các doanh nghiệp. Nếu chẳng may mua xe đầu kéo ở đại lý chưa đạt chuẩn, xe chất lượng chưa hoàn thiện. Không những rinh phải chiếc xe đầu kéo Mỹ với chất lượng kém, không chế độ bảo hành mà chi phí của xe cũng cao chót vót.

  Vì thế, bạn phải tìm hiểu thông tin thật kỹ, cần thiết nên đến trực tiếp công ty bán xe đầu kéo Freightliner Cascadia để xem xét năng lực của họ.

  4. Đại Lý Bán Xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia Uy Tín Nhất Sài Gòn

  Qua khảo sát trên thị trường ô tô hiện nay thì Phuman Auto - Ô Tô Phú Mẫn là một trong những đại lý bán xe đầu kéo Mỹ có thương hiệu và uy tín trên thị trường hiện nay. Được đánh giá là một trong những Đại lý Bán Xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia uy tín nhất bởi nơi đây hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố của một đại lý chất lượng.

  4.1 Địa Chỉ Có Thương Hiệu

  Ô Tô Phú Mẫn là địa chỉ bán xe có thương hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng cả nước biết đến. Chính vì thế nguồn gốc, xuất xứ của các loại xe đầu kéo Mỹ tại đây cũng rõ ràng, đảm bảo chất lượng chính hãng.

  Mua Xe đầu kéo Freightliner Cascadia chính hãng tại đây sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng xe. Vì khi mua xe ở đại lý chất lượng, bạn sẽ an tâm với dịch vụ sau bán hàng.

  4.2 Đội Ngũ kỹ thuật viên

  Phuman Auto có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Với sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong công việc mới đảm bảo cho từng chiếc xe đầu kéo hay bộ phận của xe hoạt động ổn định và đạt chất lượng.

  4.3 Thủ Tục Mua Xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia

  Thủ tục mua xe phải nhanh chóng và đơn giản. Tránh các thủ tục rườm rà. Vì thời gian luôn là một yếu tố rất quan trọng cho công việc. Khách hàng sẽ thích sự đơn giản hơn là các loại giấy tờ phức tạp.

  Bạn sẽ thích mua xe với mọi thủ tục đơn giản hơn là các quy trình phức tạp, mất thời gian. Đặc biệt, mua xe tại Ô Tô Phú Mẫn, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay cực tốt, được tư vấn mọi thủ tục để khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc mua xe đầu kéo trả góp.

  4.4 Giá các loại Xe đầu kéo Mỹ

  Đây là điều mà khách hàng quan tâm. Khi sở hữu một chiếc xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia giá rẻ, chất lượng đảm bảo, khách hàng sẽ cảm thấy rất tuyệt vời.

  Không phải lúc nào bạn cũng mua được chiếc xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia giá rẻ – chất lượng lại đảm bảo. Vì vậy, mua xe đầu kéo Mỹ ở đại lý uy tín sẽ tạo nên sự an tâm hơn rất nhiều.

  4.5 Giao Xe đầu kéo đúng thời hạn

  Giao Xe đầu kéo đúng thời hạn đã ký như hợp đồng để tiến độ công việc không bị chậm trễ là điều mà khách hàng luôn quan tâm. Đây là yếu tố mà Ô Tô Phú Mẫn luôn đặt lên hàng đầu.

  Đây chính là những yếu tố cơ bản để bạn đánh giá được chất lượng và thương hiệu của các công ty bán xe đầu kéo Mỹ. Bạn có thể chưa thật sự tin tưởng, có thể hỏi người thân và bạn bè về thương hiệu của công ty Ô Tô Phú Mẫn.

  Khi có nhu cầu mua xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia - Chất lượng - Giá Rẻ, bạn có thể đến bất kì showroom nào của Ô Tô Phú Mẫn để Trải Nghiệm – Lái Thử! Đừng ngần ngại! không mất tiền vừa có thêm kinh nghiệm! Hãy đến ngay trong hôm nay.

  Hỗ trợ trực tuyến

  Liên kết Facebook